Home Vật tư nông nghiệp Địa chỉ mua thùng xốp trồng rau ở Biên Hòa

Địa chỉ mua thùng xốp trồng rau ở Biên Hòa

Không chỉ ở các thành phố lớn, nhiều người cũng tìm mua thùng xốp trồng rau ở Biên Hòa. Trồng rau trong thùng xốp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang lại vẻ xanh mát cho ngôi nhà của bạn.

Thùng xốp trồng rau ở Biên Hòa

Với tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện nay, thì việc không có đất trồng rau tại các thành phố vùng ven cũng đang trở nên quá ít ỏi. Và xu hướng sử dụng thùng xốp trồng rau lại đang là một giải pháp khá hiệu quả. Vì các lý do:

– Tận dụng nguồn thùng xốp đã qua sử dụng

– Thùng xốp trồng rau nhẹ và dễ dàng di chuyển

– Không khó để tìm được chỗ mua thùng xốp trồng rau

– Thời gian sử dụng khá lâu, giúp cảnh quan nhà bạn trở nên xanh hơn

Thùng xốp trồng rau Biên Hòa

Thùng xốp cũ trồng rau giá rẻ

Hiện nay thì có rất nhiều công ty cung cấp thùng xốp, tuy nhiên các loại thùng xốp này chuyên dụng để đựng các loại thực phẩm như cá, hoa quả… Vì giá thành khá mắc nên việc sử dụng thùng xốp cũ trồng rau giá rẻ đang được nhiều người chú ý tới. Không chỉ tiết kiệm mà còn bảo vệ môi trường, tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn.

Hoặc bạn cũng có thể mua các thùng xốp lỗi sản xuất, nó hoàn toàn trồng rau được. Nếu tinh ý, bạn đến các cơ sở sản xuất thùng xốp, có khá nhiều thùng xốp lỗi kỹ thuật được bán với giá rẻ bèo mà lại mới tinh, đương nhiên là hoàn toàn trồng rau được.

Địa chỉ mua thùng xốp trồng rau ở Biên Hòa

Nếu ở Đồng Nai, bạn có thể mua thùng xốp trồng rau ở Biên Hòa một cách khá dễ dàng. Hiện có một số đơn vị cung cấp thùng xốp trồng rau giá rẻ như:

  1. Pame Farm
  2. Yatame Farm
  3. Cửa hàng Phương Nguyên

Thùng xốp trồng rau ở Biên Hòa

Cách sử dụng thùng xốp trồng rau tại nhà

Thu gom thùng xốp và đảm bảo còn nguyên vẹn không bị mục. Sử dụng dao gạch phần đáy xốp thành những lỗ hổng. Tùy từng vào hộp xốp lỗ lớn, vừa hay nhỏ mà có thể rạch đáy hộp thành nhiều lỗ hổng tại những vị trí cách nhau khoảng 15cm những lỗ hổng có tác dụng giúp lượng nước thừa xuống đáy hộp giúp cây không bị úng nước, thối rễ.

Lưu ý: không nên khoét lỗ quá lớn tránh tình trạng đất trồng sẽ trôi ra ngoài. Thùng xốp không nên đặt trực tiếp xuống nền nhà mà đặt lên trên viên gạch để cân bằng giúp dễ cây lưu thông thoáng. Gạch kê tránh lỗ hổng dưới đáy hộp

Trong mỗi thùng xốp bạn không nên gieo quá nhiều hạt , tránh tình trạng cây mọc lên sẽ dày năng suất sẽ không cao. Tuy nhiên trong cùng 1 thùng xốp đó bạn có thể gieo kết hợp nhiều loại cây rau thơm với nhau như : rau húng, mùi…

Lưu ý các loại cây lớn hơn như cà chua, ớt, dưa chuột thì bạn nên trồng riêng mỗi thùng 1 loại vì đó là những loại cây cao sẽ gây chen lấn diện tích. Đối với các loại trái cây không hạt nếu trồng trong thùng xốp thì cần thùng xốp cỡ lớn. Thì mới đảm bảo đủ đất và chất dinh dưỡng cho cây.

Bài viết mới nhất

Địa chỉ mua thùng xốp trồng rau ở Biên Hòa

Không chỉ ở các thành phố lớn, nhiều người cũng tìm mua thùng xốp trồng rau ở Biên Hòa. Trồng rau trong...

Địa điểm bán cây giống ổi không hạt Thái Lan

Hiện nay, rất nhiều người tìm mua cây giống ổi không hạt Thái Lan. Nhưng gần như giống cây này còn rất ít người...

Kỹ thuật trồng ổi không hạt mang lại hiệu quả cao

Kỹ thuật trồng ổi không hạt tại Việt Nam đã được nhiều nông dân thử nghiệm. Ổi không chỉ ngon mà còn mang lại...